เรามีทีมช่างวิศวกร และทีมฝ่ายขายให้คอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าทั้งในส่วนการติดตั้ง สอนการใช้งาน และให้บริการด้านอะไหล่ เพราะเราเข้าใจดีว่า  เครื่องจักรในส่วนท้ายการผลิต (End of Line Machine) มีความสำคัญไม่แพ้กันกับเครื่องจักรในส่วนอื่น ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญในด้านการบริการที่ีรวดเร็ว เครื่องจักรสามารถกลับมาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพในระดับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

Our Service
Our Warranty

เครื่ิองพันฟิล์มพาเลทของเราทั้งระบบ Semi-Auto และระบบ Full Automatic  รับประกันคุณภาพ 2ปีเต็ม และลูกค้ายังมั่นใจได้ว่าหลังจากระยะเวลาประกัน ลูกค้ายังได้รับการบริการหลังการขายที่ต่อเนื่อง (Life Time Service)

Our Company 

       บริัษัท สยาม โปร รีโลเคชั่น จำกัดเริ่่มดำเนินจากการนำเข้าเครื่่องจักรประเภท Inspection Machine , Production Machine โดยเฉพาะเครื่องจักรในส่วนท้ายการผลิต (End of Line Machine) ซึ่งเราจะค่อนข้างเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ อีกทั้งบริษัทของเรายังบริการให้คำปรึกษา และออกแบบการเลือกใช้เครื่องจักรให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าของเรามีทั้ง

อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมยา พลาสติก และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตทั้งหมด 

       

          ปัจจุบันทางบริษัทยังเป็นผู้แทนนำเข้าแต่เพียงผู้เดียวของ C-One ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องพันพาเลทชื่อดังจากประเทศอิตาลี  ที่มียอดขายอันดับ1 ในหลายประเทศในโซนยุโรปและอเมริกา โดยมีชื่อเสียงในด้านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องพันฟิล์มโดยเฉพาะ มีประสบการนานมากกว่า 20ปี ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีการประกันคุณภาพที่ยาวนานถึง 2ปี ซึ่งนำเข้าจากและผลิตจากประเทศอิตาลีทั้งหมด และมีราคาเป็นปัจจัยสำคัญในการแข่งขัน ซึ่งไม่ว่าอุตสาหกรรมของลูกค้าของเราไม่ว่าจะมีขนาดเล็ก กลาง(SME) ใหญ่ ก็สามารถซื้อของเราได้